Aðalréttir

Grillaður karfi

með wasabi- og dill mayonnaise

4.550.-

Vegan diskur Argentínu

með glóðarsteiktum maís, grænmeti, sætri croquettses og paprikusósu

4.150.-

Grillað kjúklingalæri " Litla gula hænan "

með heimalagaðri BBQ sósu

4.560.-

Grillaður " dry age " Steikhúsborgari

með brioche brauði, parmesan mayo og sætum kartöflum

3.450.-

Lambahryggvöðvi 250 gr.

6.280,-

Lambahryggvöðvi 350 gr.

6.980.-

Argentínu tvenna, nautalund & lambafille 250 gr.

6.980.-

Nauta rumpsteik 250 gr.

4.980,-

Langtímaelduð BBQ nautarif 300 gr.

með frönskum og heimalagaðri BBQ

4.750,-

Côte du boeuf 350 gr. / 13 oz

hægmeyrnað í 40 daga

7.450,-

Nauta T-bein 350 gr.

6.150,-

Porterhouse 800 gr.

steik fyrir tvo

12.450,-

Nautalundir 200 gr.

6.650,-

Nautalundir 300 gr.

7.450,-

Pipruð nautalund 200 gr.

6.450,-

Pipruð nautalund 300 gr.

7.450,-

Hægmeyrnað Rib eye 300 gr.

hægmeyrnað í 28 daga

6.550,-

Argentína var fyrst veitingahúsa hér á landi að bjóða upp á hægmeyrnaðar steikur.

Allar hægmeyrnuðu steikurnar hafa hangið í a.m.k. 28 daga.  Þessi verkun gerir kjötið þéttara, meyrara og bragðríkara en það annars hefði orðið.

Allir aðalréttir eru grillaðir yfir viðarkolum sem gefa réttunum þetta sumarlega bragð þó rigni eða snjói úti.

Prenta Prenta


Rauðkálsgrafinn lax með dill wasabi mayonnasise

Langtímaelduð BBQ nautarif með frönskum

Heit Valrhona súkkulaðiterta

Kr. 10.300,-